Ngày hội tuổi thơ tại Cung thiếu nhi Hà Nội

Hoàng Trang (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 30/05/2015 18:30 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (30/5), nhiều thế hệ đội viên cùng hàng trăm em nhỏ đã và đang sinh hoạt tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã góp mặt trong "Ngày hội tuổi thơ".

Sáng nay, nhiều thế hệ đội viên cùng hàng trăm em nhỏ đã và đang sinh hoạt tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã góp mặt trong "Ngày hội tuổi thơ", chuỗi hoạt động đầu tiên kỷ niệm 60 năm thành lập Cung thiếu nhi Hà Nội - ngôi nhà văn hóa, nghệ thuật, giáo dục lớn nhất của thiếu nhi thủ đô(1/6/1955-1/6/2015), chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cùng với sân khấu ngoài trời, nơi diễn ra các hoạt động biểu diễn ca múa nhạc, võ thuật của các em nhỏ hiện đang sinh hoạt tại Cung thiếu nhi Hà Nội, tại Rạp khăn quàng đỏ, hàng trăm đội viên Cung thiếu nhi các thời kỳ đã hội ngộ trong một chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt.

"Ngày hội tuổi thơ" không chỉ dành cho các em nhỏ đang sinh hoạt tại đây, mà còn là nơi để các thế hệ đội viên, cán bộ Cung thiếu nhi được sống lại những kỷ niệm tuổi thơ sôi nổi, khi các đội nghi thức tuyên truyền, ca múa nhạc của Cung là nòng cốt trong các sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật thiếu nhi chủ đạo của thủ đô và đất nước suốt 6 thập kỷ qua. Cũng nhân dịp này, Cung thiếu nhi đã tổ chức Khai mạc hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2015 với hàng chục hoạt động ngoại khóa bổ ích cho thiếu nhi các lứa tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước