Ngày thanh niên hành động chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng

Linh Chi-Thứ tư, ngày 03/02/2021 15:53 GMT+7

Trao quà tặng các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng. (Ảnh: Báo điện tử QĐND)

VTV.vn - Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức trong Ngày thanh niên hành động chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng.

Sáng nay (3/2), 91 hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng loạt tổ chức ở 63 tỉnh thành và nước bạn Lào.

Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức như tặng quà cho các gia đình chính sách, đền ơn đáp nghĩa, lắp bóng đèn thắp sáng đường quê, dọn vệ sinh, hỗ trợ sinh viên và đoàn viên thanh niên đón Tết. Đặc biệt, trước diễn biến của dịch COVID-19, nhiều đoàn viên thanh niên tại các địa phương đã tham gia hỗ trợ công tác chống dịch tại các địa phương như phục vụ tại các khu cách ly, các khu vực bị phong tỏa và tham gia truy vết.

Chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày thanh niên cùng hành động" sẽ hiện thực hóa 1.500 công trình, phần việc, với sự chung tay góp sức của hơn 50 nghìn bạn trẻ. Các hoạt động đều được tổ chức theo hướng hạn chế tập trung đông người, có các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.

Phát huy tinh thần vì cộng đồng trong Ngày Thanh niên cùng hành động Phát huy tinh thần vì cộng đồng trong Ngày Thanh niên cùng hành động

VTV.vn - Sẽ có 91 điểm đồng loạt tổ chức Ngày Thanh niên cùng hành động, phát huy tinh thần vì cộng đồng của thanh niên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước