Người dân khốn khổ vì ảnh hưởng xe tải tại mỏ đá Hòn Ngang

Trâm Anh - Duy Hoàng (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 30/08/2016 10:13 GMT+7

VTV.vn - Tại tỉnh Khánh Hòa, bụi mù mịt khi nắng, mùa mưa thì sình lầy, ngập nước, té ngã… là tình trạng mà người dân sống quanh mỏ đá Hòn Ngang (huyện Diên Khánh) phải đối mặt.

Những phiền toái này phát sinh từ khi mỏ đá Hòn Ngang đi vào hoạt động từ cách đây hơn một năm. Mỗi ngày có tới hàng trăm lượt xe tải ra vào công trình để vận chuyển đá. Theo quy định, khi đi qua khu dân cư, xe tải chỉ được lưu thông với vận tốc 5 km/h. Tuy nhiên, để kịp vận chuyển đá cho các công trình, phần lớn xe đều không tuân thủ quy định này.

Điều này tiềm ẩn nhiều mối nguy tai nạn giao thông cho người đi đường do bụi mù từ các xe tải làm cản trở tầm nhìn, hạn chế khả năng quan sát của người điều khiển phương tiện. Người dân luôn phải đóng kín cửa nhà do bầu không khí quá bụi bặm. Những tuyến đường liên thông bị cày xới, hư hỏng nặng.

Đường nội thị Buôn Ma Thuột xuống cấp trầm trọng Đường nội thị Buôn Ma Thuột xuống cấp trầm trọng Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng Đường vành đai Buôn Ma Thuột vừa thông xe đã xuống cấp Đường vành đai Buôn Ma Thuột vừa thông xe đã xuống cấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước