Nhà sách tiếng Anh miễn phí truyền cảm hứng học ngoại ngữ cho trẻ nhỏ

Giang Châu-Thứ tư, ngày 31/03/2021 12:24 GMT+7

VTV.vn - Nhà sách đặc biệt nằm trên phố Kim Mã của Thủ đô Hà Nội được mở miễn phí với mong muốn lan tỏa tình yêu sách và trau dồi khả năng ngoại ngữ cho các bạn nhỏ.

Tại đây có hơn 1.000 đầu sách tiếng Anh được mang về từ nhiều nước trên thế giới, mỗi người khi đến đây có thể thoải mái giao tiếp bằng ngoại ngữ. Nhà sách được anh Nguyễn Thành Trung mở ra miễn phí với mong muốn lan tỏa tình yêu sách và trau dồi khả năng ngoại ngữ cho các bạn nhỏ.

Cứ thế, trên chặng đường đi qua hơn 50 nước trên thế giới, anh Trung đã mang về nhiều cuốn sách hiếm có. Tiêu chí chọn sách của anh là nội dung phải hay, đa dạng, còn hình thức phải đẹp, bìa cứng, hình ảnh sinh động.

Nhà sách tiếng Anh miễn phí truyền cảm hứng học ngoại ngữ cho trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Miabookhouse sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích tiếng Anh, đặc biệt là các em nhỏ

Nhiều cuốn sách ở đây đã trở thành người bạn đặc biệt của các em nhỏ vào mỗi cuối tuần. Mia Bookhouse không những truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ thói quen đọc sách, mà còn tạo môi trường mở, giúp các con tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Hiện nay, anh Trung vẫn thường xuyên mua thêm những cuốn sách hay của các nhà sách trong nước để đa dạng hơn kho sách của mình.

Không gian ngập tràn ngôn ngữ của Miabookhouse sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích tiếng Anh, đặc biệt là các em nhỏ đang chập chững tiếp cận một ngôn ngữ mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước