Nhộn nhịp chợ phiên không tiền mặt dành cho công nhân

Diệu Thư, Xuân Hoa-Chủ nhật, ngày 10/07/2022 12:46 GMT+7

VTV.vn - Sáng 10/7, Báo Tuổi Trẻ, Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức Chợ phiên không tiền mặt dành cho công nhân.

Sáng 10/7, Chợ phiên không tiền mặt dành cho công nhân do Báo Tuổi Trẻ, Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7.

Tại chợ phiên không tiền mặt rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán, doanh nghiệp bán lẻ mang các sản phẩm dịch vụ thanh toán không tiền mặt và tính năng của App như: thanh toán bằng app tap 2 phone, mở tài khoản e-skyOne, tạo mã QR.Các công nhân, người lao động được các đơn vị hướng dẫn mở tài khoản, cài đặt app, trải nghiệm với thanh toán số và được tặng các phần quà hấp dẫn.

Nhộn nhịp chợ phiên không tiền mặt dành cho công nhân - Ảnh 1.

Để khuyến khích việc trải nghiệm và chuyển đổi thói quen thanh toán, tại chợ phiên không tiền mặt còn bố trí một gian hàng của Saigon.coop bán những mặt hàng gia dụng, nhu yếu phẩm, thực phẩm do Co.opmart cung cấp với giá giảm đặc biệt.

Các công nhân, người lao động sinh sống tại địa bàn được mua sắm sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, đồng thời được hướng dẫn làm quen và trải nghiệm các phương thức thanh toán không tiền mặt.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước