Niềm vui sau những chuyến tàu an toàn

Minh Đức-Chủ nhật, ngày 29/11/2020 20:24 GMT+7

VTV.vn - Ông Dương Văn Kiên đã gần 30 năm gắn bó với việc bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đường ngang dân sinh.

Quan niệm yêu nước không phải là một điều gì quá lớn lao, đó có thể là sự tận tâm, nhiệt huyết với công việc của mình đang làm, hay đơn giản là đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông.

Gần 30 năm gắn bó với ngành đường sắt, từ một công nhân duy tu bảo trì rồi chuyển sang nhân viên gác chắn tàu, dù ở nhiệm vụ nào, ông Dương Văn Kiên vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Niềm vui sau những chuyến tàu an toàn - Ảnh 1.

Ông Dương Văn Kiên tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi công việc

Với tinh thần cảnh giác và trách nhiệm với nghề, ông Kiên đã không ít lần xử lý hiệu quả những trường hợp nguy hiểm của người tham gia giao thông, để tránh tai nạn thương tâm xảy ra.

Tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi công việc, ông Kiên còn giúp đỡ những đồng nghiệp của mình, động viên nhau những lúc khó khăn. Trong suốt những năm công tác, ông Kiên cũng đã từng cấp cứu cho chính đồng nghiệp của mình.

Hoa việc tốt: Gặp người phụ nữ nông dân vượt rào cản khi phá bỏ cây vải thiều Hoa việc tốt: Gặp người phụ nữ nông dân vượt rào cản khi phá bỏ cây vải thiều

VTV.vn - Chuyên mục Hoa việc tốt trong chương trình Chuyển động 24h tối nay sẽ mang đến câu chuyện về bà Nguyễn Thị Chiếm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước