Nữ Công an tâm huyết với công tác an sinh xã hội

VTV9-Thứ hai, ngày 07/03/2022 14:40 GMT+7

VTV.vn - Một nữ chiến sĩ Công an ở tỉnh An Giang đã luôn tìm tòi, sáng tạo nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần rất lớn cho thành công trong công tác an sinh xã hội.

Là người triển khai trực tiếp mô hình "Chuyến xe không đồng" – vận chuyển lương thực miễn phí đến người dân tại các khu phong toả, khu cách ly trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19, Trung tá Đinh Thị Thu Quỳnh luôn chủ động trong công tác liên hệ, huy động nhân lực, lựa chọn các phần quà, nhu yếu phẩm tươi ngon. Theo chị, không để người dân thiếu lương thực là mục tiêu lớn nhất trong giai đoạn này.

Với tâm niệm: Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi con người biết yêu thương, đùm bọc, tạo nên một cộng đồng gắn kết. Bởi thế, dù bộn bề công việc nhưng Trung tá Quỳnh cùng các chị em trong Hội vẫn sẵn sàng chia sẻ, vận động các nhà hảo tâm, triển khai nhiều mô hình giúp đỡ cho gần 20.000 hộ gia đình tại TP. Long Xuyên vượt qua giai đoạn khó khăn trong đợt dịch hoành hành vừa qua. Góp phần hiện thực hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước