Nữ công dân sinh năm 1993 trốn cách ly y tế

Huyền Trang (t/h)-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 14:13 GMT+7

Thông báo truy tìm đối tượng trốn cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú (Nguồn: Dân trí)

VTV.vn - Đang trong quá trình thực hiện cách ly y tế, đến ngày 4/9, nữ công dân này đã trốn khỏi nơi cư trú, đến nay chưa rõ đi đâu.

Ngày 6/9, theo thông tin từ Dân trí, UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã ra thông báo về việc truy tìm Lê Thị Thịnh (SN 1993), trú tại thôn 6, xã Bãi Trành. Nữ công dân này không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Lê Thị Thịnh thuộc diện phải cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú 14 ngày, kể từ ngày 1 - 14/9. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cách ly y tế, đến ngày 4/9, nữ công dân này đã tự ý trốn khỏi nơi cư trú và hiện nay không rõ đi đâu. Để thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, UBND xã Bãi Trành thông báo truy tìm đối với Lê Thị Thịnh.

Trong trường hợp nhận được thông tin về đối tượng Lê Thị Thịnh, người dân có thể báo về UBND xã Bãi Trành (huyện Như Xuân) theo các số điện thoại: 0973789898 – ông Lữ Văn Dũng (Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0974189778 – ông Dương Hữu Thanh (Phó Chủ tịch UBND xã Bãi Trành); 0986702995 – ông Đoàn Văn Tài (Trưởng trạm Y tế xã Bãi Trành).

UBND xã Bãi Trành đang phối hợp với các cơ quan chức năng, gia đình và người thân của Lê Thị Thịnh để truy tìm đối tượng này.

Một thanh niên chưa hết cách ly đã 3 lần trốn viện Một thanh niên chưa hết cách ly đã 3 lần trốn viện

VTV.vn - Một bệnh nhân quê ở TT-Huế dù có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 nhưng chưa qua 14 ngày theo dõi đã liên tục bỏ trốn khỏi bệnh viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước