Phát hiện 2 cơ sở sang chiết gas trái phép

Nguyễn Liến (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 09:54 GMT+7

Ảnh minh họa

Công an Lâm Đồng đã phát hiện 2 cơ sở sang chiết gas trái phép và thu giữ nhiều tang vật.

Trưa 23/1, Đội Quản lý thị trường cơ động thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế và chức vụ - PC46, Công an Lâm Đồng đã phát hiện 2 cơ sở sang chiết gas trái phép và thu giữ nhiều tang vật.

Sau quá trình điều tra, theo dõi, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 cơ sở trên địa bàn TP Đà Lạt có hành vi sang chiết gas trái phép. Tại cơ sở của ông Trần Tiến Quang, phường 8, TP Đà Lạt và ông Hứa Phú ở phường 4, TP Đà Lạt, lực lượng chức năng đã lập biên bản và niêm phong 307 bình gas mini cũ (trong đó có 248 bình đầy gas), 10 bình gas loại 12kg, 5 bộ chiết nạp gas và nhiều dụng cụ khác.

Lực lượng chức năng cho biết, những cơ sở này có hành vi sang chiết gas trái phép đã lâu nhưng núp bóng dưới các hình thức sử dụng hộ gia đình nên không đủ chứng cứ để bắt giữ. Sau một thời gian điều tra, đến nay mới thu giữ được tang vật.

Được biết, những bình gas mini chỉ có thể sử dụng được một lần nên nếu sang chiết để sử dụng sẽ rất nguy hiểm vì dễ phát nổ. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ hành vi sang chiết gas trái phép của chủ 2 cơ sở trên để xử lý theo quy định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước