Phát hiện quán game hoạt động bất chấp quy định phòng, chống dịch

PV-Thứ hai, ngày 22/02/2021 06:26 GMT+7

Điểm kinh doanh Game online vi phạm quy định về phòng, chống dịch (Ảnh: Cổng tin tức TP Hải Phòng)

VTV.vn - Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng kinh doanh này có 13 khách hàng đang chơi game, 2 nhân viên phục vụ.

Chiều ngày 21/2, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về điểm kinh doanh Game online tại số 256 đường Nguyễn Công Hòa, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng hoạt động kinh doanh, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng đã chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Hải Phòng (Phòng PA03), Phòng Văn hóa và Thông tin quận Lê Chân tiến hành kiểm tra đột xuất tại địa điểm nêu trên.

Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng kinh doanh này đang có 1 máy chủ và 60 máy trạm, trong đó có 13 máy đang hoạt động, cửa hàng có 2 nhân viên phục vụ và 13 khách hàng đang chơi game có đeo khẩu trang.

Chủ cửa hàng là bà Lê Ngọc Ánh đã nhận thức rõ sai phạm và cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch COVID-19.

Đối với 13 khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ tại điểm kinh doanh này, Sở Thông tin và Truyền thông đã bàn giao cho Ủy ban nhân dân phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân để làm thủ tục khai báo, kiểm tra y tế và xử lý về hành vi vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn kiểm tra của Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng yêu cầu chủ cửa hàng kinh doanh ngày 22/2 có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông (số 62 Võ Thị Sáu, quận Ngô Quyền) để tiếp tục xử lý.

Phạt cao nhất 200 triệu đồng khi vi phạm phòng chống COVID-19 Phạt cao nhất 200 triệu đồng khi vi phạm phòng chống COVID-19

VTV.vn - Sở Tư pháp Hà Nội xác định có 15 hành vi vi phạm phòng, chống dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước