Phát hiện thêm 2 bộ hài cốt trong hố chôn tập thể ở Cam Ranh

Ngọc Bích (Thời sự - thoisuvtv.vn)-Thứ năm, ngày 22/01/2015 06:00 GMT+7

Hố đất của gia đình ông Xê - nơi phát hiện hàng loạt bộ hài cốt chôn tập thể (Ảnh: Dân trí)

Liên quan đến vụ phát hiện "hố chôn tập thể" ở Khánh Hòa, gia đình ông Xê cho biết đã phát hiện thêm 2 bộ hài cốt gần những bộ hài cốt đã được phát hiện trước đó.

Ngày 21/1, lãnh đạo phường Ba Ngòi, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã tiếp tục hỗ trợ và phối hợp với gia đình ông Nguyễn Văn Xê bốc hốt và cải táng thêm hai bộ hài cốt trong hố chôn tập thể được phát hiện trong khu vườn của gia đình này.

Hai bộ hài cốt này được gia đình ông Nguyễn Văn Xê phát hiện vào tối 20/1. Khu vườn nơi phát hiện hố chôn tập thể nằm gần suối nước lợ, cách Quốc lộ 1 khoảng 1km về phía Tây. Những bộ hài cốt đầu tiên được gia đình phát hiện trong khu vườn và báo cho chính quyền địa phương từ ngày 27/12/2014. Như vậy, đến lúc này, đã có 25 bộ hài cốt được tìm thấy trong hố chôn tập thể ở khu vườn gia đình ông Xê.

Theo các nhân chứng, những bộ hài cốt này nằm rải rác xung quanh không sắp xếp theo trật tự. Ngoài các bộ hài cốt này, không tìm thấy các vật dụng gì liên quan. Tất cả các bộ hài cốt đều được chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình ông Xê cải táng tại nghĩa trang Dốc Sạn, xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh.

Hiện nay, công tác đào kiếm đã được tạm dừng để chờ ý kiến chỉ đạo từ phía UBND tỉnh Khánh Hòa và cơ quan chức năng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước