Quảng Bình: Đã liên lạc được với 7 thuyền viên mất tích trên biển

Phùng Hiệp (Ban Tời sự)-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 20:11 GMT+7

VTV.vn - Gia đình các thuyền viên của chiếc tàu mang số hiệu QB-3917TS đã liên lạc được với các thuyền viên qua điện thoại.

Thông tin về vụ việc chiếc tàu mang số hiệu QB-3917TS bị tai nạn trên biển, dẫn tới việc mất liên lạc với 7 ngư dân Quảng Bình trên tàu. Sau 6 ngày không liên lạc được với 7 thuyền viên mất tích, đến tối 9/7, gia đình các thuyền viên này đã liên lạc được với các thuyền viên qua điện thoại.

Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng Quảng Bình vừa cử đại diện đơn vị đến thăm hỏi, động viên gia đình ngư dân Hoàng Mạnh Lâm ở xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch có tàu cá bị chìm do một tàu nước ngoài đâm va ở khu vực gần đảo Cồn Cỏ, Quảng Trị.

Chị Trịnh Thị Hà, vợ của thuyền trưởng Hoàng Mạnh Lâm cho biết: Khoảng 18h ngày 9/7, gia đình chị đã nhận được điện thoại của chồng từ Philippines gọi về. Theo đó, anh Hoàng Mạnh Lâm điện về thông báo vẫn khỏe, đã cập cảng tại Philippines và đang ở trên tàu hàng của họ, chưa thể ra ngoài được, các thành viên đều khỏe mạnh.

Theo chị Hà, nguyên nhân tàu cá QB 3917TS bị chìm được anh Lâm cho biết do người lái tàu của Philippines ngủ gật nên đã đâm vào phía sau tàu cá của Quảng Bình khiến con tàu bị chìm và 7 thuyền viên rơi xuống biển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước