Quảng Nam: Tắm biển, 2 thanh niên thiệt mạng vì đuối nước

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 02/06/2015 09:58 GMT+7

VTV.vn - Vụ tai nạn đuối nước nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Quảng Nam, làm 2 thanh niên thiệt mạng.

Vào khoảng 16h ngày 1/6, tại khu vực bãi tắm thuộc biển Thống Nhất, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước nghiêm trọng làm 2 thanh niên thiệt mạng. Hai nạn nhân là Lê Văn Kiện (sinh năm 1998, ở xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) và Nguyễn Đức Khải (sinh năm 1998, ở phường Điện An, thị xã Điện Bàn).

Ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng Công an phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn cho biết: Trước thời điểm xảy ra tai nạn, một nhóm thanh niên gồm 8 người ra bãi biển Thống Nhất chơi và 5 người trong nhóm đã xuống tắm biển. Khi thấy có tiếng kêu cứu, lực lượng cứu hộ bờ biển đã ra đưa được 3 người vào bờ. Một lúc sau đó, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và đưa 2 người còn lại lên bờ tiến hành sơ cấp cứu nhưng 2 nạn nhân đã không qua khỏi. Đến 18 giờ cùng ngày, các cơ quan chức năng đã liên hệ được với gia đình hai nạn nhân để đưa về mai táng.

Theo người dân địa phương, bãi biển này có nhiều khu vực nguy hiểm, phía trên mặt nước rất phẳng lặng nhưng ở phía dưới nước biển chảy rất xiết nên thường gây tai nạn đuối nước.

Từ đầu mùa hè đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước. Đây cũng là lời cảnh báo cho mọi người khi tắm biển hoặc tắm sông trong những ngày nắng nóng phải hết sức cẩn thận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước