Quảng Nam thành lập Sở Chỉ huy tiền phương ứng phó bão số 3

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 14/09/2015 12:00 GMT+7

VTV.vn - Theo ông Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, khoảng 19h đến 21h hôm nay (14/9), bão số 3 sẽ đổ bộ vào Quảng Nam.

Bão số 3 sẽ gây gió khoảng cấp 6, cấp 7, giật trên cấp 8 tại Quảng Nam. Tổng lượng mưa đợt này bão gây ra sẽ vào khoảng 300-400mm.

“Để triển khai ứng phó với bão số 3, UBND tỉnh đã nắm rất sát tình hình. Đặc biệt, từ trưa 13/9 đến nay, tỉnh đã ban hành 4 công điện khẩn, để chỉ đạo các địa phương và các ngành ứng phó với bão”, ông Lê Trí Thanh cho biết.

Ngoài ra, để đối phó với bão số 3, UBND tỉnh cũng đã thành lập Sở Chỉ huy tiền phương đặt tại Hội An; đồng thời phân công các thành viên trong Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh xuống các địa phương trực tiếp chỉ đạo các địa điểm xung yếu.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng yêu cầu lực lượng biên phòng phải liên lạc thường xuyên với tàu thuyền đang đánh bắt cá.

Để có thêm thông tin về công tác ứng phó với bão số 3 tại Quảng Nam, mời quý vị theo dõi VIDEO trên!

Ứng phó với bão số 3: Học sinh Đà Nẵng nghỉ học từ trưa 14/9 Ứng phó với bão số 3: Học sinh Đà Nẵng nghỉ học từ trưa 14/9

VTV.vn - Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, sáng 14/9, UBND TP Đà Nẵng đã có công điện khẩn yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai phương án ứng phó với bão.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước