Quảng Ninh: Xử lý nghiêm tình trạng “chặt chém” ở khu du lịch

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 02/05/2015 06:31 GMT+7

VTV.vn - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu TP. Hạ Long khẩn trương kiểm tra, rà soát và xử lý nghiêm các trường hợp tăng giá vé gửi xe, giá dịch vụ ăn uống tại khu du lịch.

Sau khi nhận được phản ánh của du khách về tình trạng tăng giá vé gửi xe, giá dịch vụ ăn uống tại khu du lịch Bãi Cháy, TP. Hạ Long và một số địa bàn khác của tỉnh Quảng Ninh trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã yêu cầu TP. Hạ Long khẩn trương kiểm tra, rà soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Theo đó, UBND TP. Hạ Long đã tổ chức các đoàn kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong việc bán hàng không theo giá niêm yết, tự ý nâng giá dịch vụ không theo quy định… của các hộ kinh doanh, buôn bán trên địa bàn.

Đồng thời, thành phố cũng tăng cường công tác kiểm tra, rà soát tình hình giá cả thị trường, hoạt động kinh doanh buôn bán của các tiểu thương trong dịp nghỉ lễ cũng như trong dịp hè, nhằm bảo đảm quyền lợi cho người dân và du khách, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, kiên quyết không để tình trạng này tái diễn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

tăng giá vé

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước