Quét mã QR trong Chuyển động 24h để cập nhật thông tin nóng về COVID-19

Chuyển động 24h-Thứ tư, ngày 29/07/2020 16:32 GMT+7

VTV.vn - Chỉ cần quét mã QR trong chương trình Chuyển động 24h, độc giả sẽ được cung cấp các thông tin nóng về tình hình dịch bệnh, lịch trình của các bệnh nhân COVID-19...

Từ hôm nay, trong suốt chương trình Chuyển động 24h, trên màn hình sẽ hiển thị mã QR góc dưới bên phải màn hình, khán giả có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh để quét mã này.

Mã QR sẽ dẫn đến đường link một bài viết trên Báo điện tử VTV, cung cấp đầy đủ các thông tin nóng về tình hình dịch bệnh như lịch trình của các bệnh nhân COVID-19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam và những hướng dẫn y tế cụ thể đối với các du khách...

Quét mã QR trong Chuyển động 24h để cập nhật thông tin nóng về COVID-19 - Ảnh 1.

Quét mã QR để nắm bắt lịch trình của các bệnh nhân COVID-19 tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Trước đó, tối ngày 28/7, Bộ Y tế đã ra Thông báo khẩn về 20 địa điểm tại Đà Nẵng và Quảng Nam bao gồm nhiều khu chợ, nhà hàng, bệnh viện, cơ sở lưu trú… là những địa điểm các bệnh nhân mắc COVID-19 đã từng lui tới.

Do đó, du khách đã đến những nơi này trong tháng 7, cần lập tức thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Liên hệ với cơ quan y tế gần nhất hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng của ngành y tế để được tư vấn hỗ trợ. Thực hiện tự cách ly tại nhà, khai báo y tế trực tuyến và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

11 ca mắc mới COVID-19 tại Đà Nẵng đã đi những đâu? 11 ca mắc mới COVID-19 tại Đà Nẵng đã đi những đâu?

VTV.vn - Đến 18h ngày 27/7, Việt Nam có thêm 11 ca mắc COVID-19, các bệnh nhân này có độ tuổi từ 24 - 70, đều liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước