Quyết liệt triển khai phòng chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp

Hoàng Thủy (VTV8)-Thứ ba, ngày 04/08/2020 20:09 GMT+7

VTV.vn - Khẩn trương dựng vách ngăn tại văn phòng, đeo kính chắn trong suốt tại xưởng sản xuất, giãn khoảng cách làm việc là một số động thái khẩn cấp đã được thực hiện.

Tại Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp ở Đà Nẵng đã ghi nhận 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tăng cường các giải pháp phòng chống dịch tại các khu công nghiệp đang được đặt ở tình thế cấp bách, khẩn trương, bởi tại đây có hàng chục nghìn công nhân đang làm việc, nguy cơ bùng phát dịch bệnh là rất lớn nếu không được kiểm soát tốt.

Quyết liệt triển khai phòng chống dịch COVID-19 tại các khu công nghiệp - Ảnh 1.

Sau khi phát hiện ca dương tính đầu tiên, BQL đã liên hệ với cơ sở y tế và chính quyền địa phương để tiến hành khoanh vùng, xác định các trường hợp F1 và F2, đề nghị doanh nghiệp ngừng sản xuất cho đến khi tình hình ổn định, đồng thời chỉ đạo thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, không để phát sinh các ca mắc COVID-19 mới.

Tại khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng hiện có khoảng 77.000 công nhân đang làm việc. Đến nay, đã có 12 doanh nghiệp tạm ngưng hoạt động.

Chủ tịch Đà Nẵng: Tập trung cao độ phòng, chống dịch COVID-19 Chủ tịch Đà Nẵng: Tập trung cao độ phòng, chống dịch COVID-19 Ghi nhớ 9 biện pháp mới nhất phòng, chống dịch COVID-19 Ghi nhớ 9 biện pháp mới nhất phòng, chống dịch COVID-19 Đà Nẵng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 Đà Nẵng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước