Ra mắt website hỗ trợ đồng bào miền Trung

Khánh Linh - Anh Quang-Chủ nhật, ngày 01/11/2020 20:25 GMT+7

VTV.vn - Nền tảng inhandao.vn đã chính thức vận hành website cung cấp các thông tin của người dân cần hỗ trợ sau lũ lụt.

Trước những khó khăn của đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ gây ra thời gian vừa qua, văn phòng đề án Hệ tri thức Việt số hóa đã phát động chiến dịch xã hội "Hỗ trợ người cứu trợ - Hướng về khúc ruột miền Trung".

Ra mắt website hỗ trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Thông tin người cần cứu trợ sẽ có trên website này.

Đến thời điểm này, người dân trên cả nước có thể truy cập vào địa chỉ website: hotronguoicuutro.inhandao.vn. Trên đó, các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm sẽ được tiếp nhận thông tin về các gia đình, các khu vực bị thiệt hại do bão lũ gây ra và tất cả các thông tin này đã được xác thực bằng hình ảnh và thông tin từ Hội Chữ thập Đỏ.

Tính đến thời điểm này, hệ thống thông tin này đã cập nhật được gần 300 trường hợp hộ dân cần giúp đỡ với thông tin được xác thực chính xác từ hơn 5.000 trường hợp cộng đồng cung cấp. Mục tiêu của hệ thống là hoàn thiện hệ thống để thực hiên yêu cầu cứu trợ lâu dài sau lũ nhằm đảm bảo phát triển bền vững.

Vận chuyển lương thực vào cho người dân vùng cô lập Vận chuyển lương thực vào cho người dân vùng cô lập Xuyên đêm khắc phục lưới điện hư hỏng do bão số 9 Xuyên đêm khắc phục lưới điện hư hỏng do bão số 9 Lực lượng vũ trang căng mình hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ Lực lượng vũ trang căng mình hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước