Rà soát toàn bộ công trình đầu tư trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 16:45 GMT+7

Toà nhà Usilk City CT1 (Ảnh: Youtube)

VTV.vn - Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các quận, huyện, thị xã tổ chức kiểm tra, rà soát toàn bộ các công trình, dự án đầu tư trên địa bàn Thành phố.

Việc rà soát, kiểm tra các công trình, dự án đầu tư trên địa bàn TP Hà Nội phải được hoàn thành và báo cáo trước ngày 10/11/2015.

Thời gian qua, Thanh tra Sở Xây dựng đã yêu cầu quận Hai Bà Trưng tổ chức cưỡng chế phá dỡ đối với một số hạng mục xây dựng trái phép tại dự án Công viên Tuổi trẻ Hà Nội.

Thanh tra Xây dựng quận Hà Đông cũng tiến hành kiểm tra và phát hiện sai phạm tại dự án Usilk City của Công ty sông Đà Thăng Long - một dự án đã chậm tiến độ 3 năm. Cơ quan thanh tra cho biết, qua kiểm tra ban đầu, chỉ có 3 trong tổng số 11 tòa nhà tại dự án này được xây dựng; các tòa nhà khác đã bị dừng triển khai và đang có hiện tượng xuống cấp.

Hà Nội: Rao bán công khai đất nông nghiệp để xây dựng trái phép Hà Nội: Rao bán công khai đất nông nghiệp để xây dựng trái phép

VTV.vn - Tại nhiều quận, huyện của TP Hà Nội, tình trạng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp khá phổ biến, đất nông nghiệp còn được rao bán công khai để xây dựng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước