Rực rỡ lễ khai mạc Carnaval Hạ Long 2015

Quỳnh Anh - Phi Hùng-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 06:13 GMT+7

Ảnh: Du lịch Việt Nam

VTV.vn - Carnaval Hạ Long 2015 đã khai mạc tối 8/5 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân và khách du lịch.

Đến nay, Carnaval Hạ Long đã bước vào lần tổ chức thứ 9 và đang dần trở thành một thương hiệu du lịch độc đáo của tỉnh Quảng Ninh.

Với chủ đề "Hội tụ tinh hoa - lan tỏa nụ cười" Carnaval Hạ Long năm nay quy tụ đa dạng các màn trình diễn từ đông đảo lực lượng quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh, từ các em thiếu nhi, người cao tuổi, học sinh, sinh viên, công nhân đến cộng đồng các dân tộc tại Quảng Ninh.

Carnaval Hạ Long 2015 có sự đổi mới từ nội dung, ý tưởng kịch bản đến hình thức thể hiện. Nội dung chương trình gồm ba phần: "Lời chào từ thành phố biển", "Nơi tinh hoa hội tụ" và "Nụ cười Hạ Long" với tổng cộng 11 khối diễn, 10 xe hoa, các mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề: "Đến với Carnaval Hạ Long", "Phố hoa", "Phố biển"…

Carnaval Hạ Long 2015 là chương trình nghệ thuật kết hợp giữa Ca - Múa - Nhạc - Trình diễn trên sân khấu trên tuyến đường dài gần 1.000 m, với sự tham gia của trên 2.700 diễn viên, hơn 10.000 du khách trong và ngoài nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước