Sẵn sàng cho ngày bầu cử ở địa phương có dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 18/05/2021 20:02 GMT+7

VTV.vn - Hiện công tác chuẩn bị cho bầu cử ở một số địa phương đang có dịch như tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra rất khẩn trương, quyết liệt.

Buổi tập huấn phương án bỏ phiếu trong các khu vực cách ly được tổ chức sáng nay (18/5) tại TP Vĩnh Yên, nơi đang thực hiện cách ly xã hội.

Những thùng phiếu phụ cùng quy trình bỏ phiếu đảm bảo an toàn sẽ được đưa đến từng gia đình, từng cử tri hiện đang ở các khu vực cách ly hoặc điều trị.

Sẵn sàng cho ngày bầu cử ở địa phương có dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Những thùng phiếu phụ được đưa đến từng gia đình, từng cử tri hiện đang ở các khu vực cách ly.

Tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Nghị quyết để tăng cường mọi nguồn lực chống dịch, trong đó có những hỗ trợ đặc thù cho cán bộ và nhân dân trong phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng thời, tỉnh đã kêu gọi các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức xét nghiệm cho toàn bộ công nhân.

Người dân Vĩnh phúc tin tưởng và đồng thuận cùng chính quyền địa phương hướng đến thắng lợi kép: Thành công của cuộc bầu cử và thành công chống dịch.

Công tác chuẩn bị ngày bầu cử đã cơ bản hoàn thành Công tác chuẩn bị ngày bầu cử đã cơ bản hoàn thành

VTV.vn - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia cho biết, một số công việc chuẩn bị cho bầu cử đã hoàn thành, sẵn sàng cho bầu cử vào ngày 23/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước