Bình Phước:

Sập bồn nước, 1 trẻ em tử vong, 1 trẻ nguy kịch

Nguyễn Hùng (VTV Digital)-Chủ nhật, ngày 04/07/2021 15:51 GMT+7

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

VTV.vn - Khi 3 em nhỏ đang chuẩn bị tắm và ngồi chơi phía dưới, bất ngờ bồn nước đổ sập, rơi trúng khiến 1 bé tử vong tại chỗ, 2 bé còn lại bị thương nặng.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 16h chiều 3/7 tại một gia đình ở ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Khi 3 em nhỏ đang chuẩn bị tắm và ngồi chơi phía dưới, bất ngờ bồn nước đổ sập, rơi trúng khiến 1 bé tử vong tại chỗ, 2 bé còn lại bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân đã nhanh chóng thực hiên giải cứu 3 cháu bé nhưng bé trai sinh năm 2014 tử vong tại chỗ. 2 bé còn lại được khẩn trương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh. 1 trong 2 bé có diễn biến xấu nên đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).

Theo nhiều người dân, nguyên nhân vụ việc có thể do hệ thống chân bồn nước được làm bằng gỗ, chịu mưa nắng lâu ngày đã bị mục mọt, trong khi bồn chứa nước khi đầy có thể nặng cả tấn nên đã gây sập đổ. Bình Phước hiện đang nâng cao các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhiều khu vực đã áp dụng giãn cách, phong tỏa.

Qua sự việc đau lòng trên, các gia đình có trẻ nhỏ ngoài việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nên chú ý bảo vệ an toàn thương tích cho trẻ nhỏ trong mọi không gian sinh hoạt và vui chơi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước