Sập giàn giáo ở Forsoma: Đưa một thi thể mắc kẹt ra ngoài

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 26/03/2015 11:53 GMT+7

Một trong hai thi thể mắc kẹt từ đêm qua dưới đống đổ nát đã được đưa ra khỏi hiện trường. (Ảnh: Minh Thùy/Tiền Phong)

VTV.vn - Vào lúc 10h20 ngày 26/3, lực lượng cứu hộ đã đưa được một thi thể trong số hai nạn nhân bị mắc kẹt vụ sập giàn giáo công trường Forsoma, Hà Tĩnh, ra khỏi đống đổ nát.

Lực lượng cứu hộ sẽ nỗ lực đưa thi thể còn lại ra trong sáng nay. Hiện có 4 máy cần cẩu, 2 ô tô tải lớn đang hoạt động hết công suất để đưa sắt thép, vật liệu ra khỏi hiện trường. Khoảng 1.000 người đang tham gia cứu hộ bao gồm quân đội, công an, biên phòng và các công nhân. Thời tiết hiện nắng ráo, thuận lợi cho công tác cứu hộ.

Trưa nay (26/3), đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Việt - Đức cùng phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh sẽ tiến hành các ca phẫu thuật, điều trị tích cực cho các bệnh nhân, có 4 trường hợp bị chấn thương nặng, cần phải theo dõi, nếu cần thiết sẽ chuyển lên tuyến trên.

Ngay trong đêm 25/3, đại diện tập đoàn Samsung đã hỗ trợ cho mỗi nạn nhân thiệt mạng 30 triệu đồng, những người bị thương sẽ được miễn phí ăn ở và viện phí. Tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ ban đầu cho mỗi người bị thương nằm điều trị tại Bệnh viện là 3 triệu đồng, hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 2 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước