Lời kể của nạn nhân trong vụ sập giàn giáo Formosa

Sơn Hà - Quang Hiệu-Thứ năm, ngày 26/03/2015 10:22 GMT+7

VTV.vn - Theo các nạn nhân trong vụ sập giàn giáo, trước thời điểm vụ tai nạn xảy ra 1 giờ đồng hồ, giàn giáo đã có dấu hiệu rung lắc.

Trong số 28 bệnh nhân đang được cấp cứu hiện chỉ có 2 người không bị hôn mê. Theo những người công nhân này, trước thời điểm vụ tai nạn xẩy ra 1h đồng hồ dàn giáo đã có dấu hiệu rung lắc. Ngay sau đó đã báo cáo với lãnh đạo công trường là người Hàn Quốc, tuy nhiên đã bị bỏ qua.

Theo đánh giá của các bác sĩ, cho đến trưa nay (26/3), tất cả các bệnh nhân sẽ được phẫu thuật. Qua hội chẩn, chỉ có 4 trường hợp bị chấn thương nặng, cần phải theo dõi nếu cần thiết sẽ chuyển lên tuyến trên.

Ngay trong đêm qua (25/3), đại diện Tập đoàn Samsung đã hỗ trợ cho mỗi nạn nhân thiệt mạng 30 triệu, những người bị thương sẽ được miễn phí ăn ở và viện phí. 

Vụ sập giàn giáo tại Formosa: Ít nhất 14 người tử vong Vụ sập giàn giáo tại Formosa: Ít nhất 14 người tử vong

VTV.vn - Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng tại Hà Tĩnh đã khiến ít nhất 14 người tử vong và hàng chục người bị thương.

Sập giàn giáo ở Formosa: Tất cả nạn nhân đều là người Việt Nam Sập giàn giáo ở Formosa: Tất cả nạn nhân đều là người Việt Nam

VTV.vn - Tất cả công nhân bị nạn trong vụ sập giàn giáo công trường Forsoma thuộc khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đều là người Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước