Sau phản ánh của VTV, Trạm y tế xã Định Trung (Bến Tre) đã được đưa vào sử dụng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 10/12/2015 07:41 GMT+7

VTV.vn - Qua phản ánh của VTV, ở thời điểm hiện tại, Trạm y tế xã Định Trung, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã được đưa vào sử dụng.

Vào thời điểm cuối tháng 10, một chương trình của VTV đã có phản ánh về tình trạng Trạm y tế xã Định Trung được đầu tư xây dựng mới hàng tỷ đồng nhưng bỏ không. Mới đây, Sở Y tế phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Bến Tre đã tiến hành nghiệm thu và đưa công trình vào sử dụng.

Trạm y tế xã Định Trung được đầu tư xây dựng mới, đúng chuẩn quốc gia với kinh phí hơn 4 tỷ đồng trên diện tích đất gần 1.400m2. Công trình đã hoàn thành từ tháng 3/2015. Tuy nhiên, do phải chờ thủ tục bàn giao giữa các bên có liên quan, nên một thời gian dài vẫn chưa được sử dụng, gây bức xúc trong nhân dân.

Thông qua phản ánh của VTV, ở thời điểm hiện tại, Trạm y tế xã Định Trung đã được đưa vào sử dụng, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, hạn chế tình trạng vượt tuyến, giảm bớt gánh nặng chi phí trong điều trị bệnh của người dân.

Trạm y tế tại Bến Tre bỏ không vì chờ thủ tục e

VTV.vn - Người dân ở xã Định Trung, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đang rất bức xúc về tình trạng trạm y tế xã được đầu tư xây dựng mới hàng tỷ đồng bỏ không.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước