Sẽ công bố mức độ an toàn môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung

Minh Tây - Anh Tú (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 22/08/2016 09:44 GMT+7

VTV.vn - Ngày 22/8, Bộ TN&MT và Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, ĐH Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố kết quả đánh giá hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến TT-Huế.

Hội nghị kết quả Báo cáo đánh giá hiện trạng môi trường biển của các tỉnh từ Hà Tĩnh đến TT-Huế diễn ra với sự tham dự của Bộ Tài nguyên và Môi Trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đại diện các địa phương bị thiệt hại do hiện tượng cá chết bất thường cùng nhiều nhà khoa học trong nước, quốc tế.

Tại hội nghị sẽ có các báo cáo về những nội dung quan trọng như: hiện trạng môi trường biển trong thời gian qua đến thời điểm này của các nhóm chuyên gia; chất lượng và mức độ an toàn đối với thủy, hải sản ở 4 tỉnh miền Trung do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế trình bày.

Những kết quả này dựa trên nghiên cứu, đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường đã được Hội đồng Tài nguyên Môi trường thành lập với sự tham gia, hỗ trợ của các chuyên gia, nhà khoa học trong những lĩnh vực như: nuôi trồng biển, thủy văn, địa hóa và đại diện các Bộ, ngành liên quan. Đặc biệt, một số chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ cho ý kiến đánh giá, nhận xét và góp ý về hiện trạng môi trường biển.

Bộ TN&MT công bố hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến TT-Huế Bộ TN&MT công bố hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến TT-Huế

VTV.vn - Sáng 22/8, Bộ TN&MT sẽ phối hợp với các Bộ, ban, ngành tổ chức Hội nghị công bố kết quả đánh giá hiện trạng môi trường biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước