Sương mù dày đặc, xe tải vượt ẩu đâm thẳng vào người đi xe máy

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 20/01/2021 07:13 GMT+7

VTV.vn - Tầm nhìn bị hạn chế do sương mù dày đặc, một chiếc xe tải vẫn cố vượt qua xe đằng trước và sau đó đâm trực diện vào một xe máy lưu thông ở làn đường ngược lại.

Hình ảnh được camera hành trình của một ô tô ghi lại cho thấy, trên tuyến phố trong thị trấn Sapa (tỉnh Lào Cai) khá thưa phương tiện đi lại nhưng trời nhiều sương mù khiến tầm nhìn hạn chế. Thế nhưng, tài xế chiếc xe tải vẫn cố tình vượt xe khác, để rồi đâm sầm vào hai người đàn ông đi xe máy chiều ngược lại.

May mắn không có thiệt hại về người, còn chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Bài học dành cho mỗi người là, lái xe trong thời tiết nhiều sương mù cần cẩn trọng, đi đúng phần đường, làn đường và đặc biệt là không cố vượt các xe khác để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người khác.

Người tham gia giao thông cẩn trọng khi di chuyển trong sương mù, thời tiết xấu Người tham gia giao thông cẩn trọng khi di chuyển trong sương mù, thời tiết xấu

VTV.vn - Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đưa ra cảnh báo đối với các tài xế khi điều khiển phương tiện trong sương mù, thời tiết xấu,băng giá, mưa tuyết.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước