Tái bản lần thứ nhất trước khi ra mắt ‘Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu’

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 02/12/2015 20:03 GMT+7

VTV.vn - Cuốn "Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu" của tác giả Hồ Thị Hải Âu đã được tái bản lần thứ nhất trước khi diễn ra buổi ra mắt.

"Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu" của tác giả Hồ Thị Hải Âu là một trong những ấn phẩm mới nhất trên kệ ở các cửa hàng sách hiện nay. Hàng nghìn độc giả đã mong chờ ngày phát hành cuốn sách này từ 2 năm nay. Khi sách chưa in xong, đã có hơn 2.000 bản được độc giả đặt mua trước. Thậm chí, trước khi diễn ra buổi ra mắt, "Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu" đã được tái bản lần thứ nhất. Hàng nghìn độc giả đón chờ “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu” bởi tác phẩm này là những trải nghiệm thực tế trong 18 năm nuôi dạy con của chị Hồ Thị Hải Âu, người đã có con nhận được học bổng toàn phần của đại học Harvard, Mỹ.

Chị Hải Âu hoàn toàn không có ý định viết cuốn sách để trở thành một người mẹ nổi tiếng. Sự khiêm nhường, bình dị của chị và con gái bên cạnh những thành công là điều mà những người biết đến chị trân trọng nhất. Nhiều độc giả còn mong muốn được tác giả của cuốn sách - chị Hồ Thị Hải Âu nói chuyện, tâm sự nhiều hơn nữa về những trải nghiệm của chị trong 18 năm đầu đời, 18 năm “kim cương” trong việc nuôi dạy con cái.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 2/11, nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu sẽ trò chuyện với khán giả VTV với tư cách là một người mẹ Việt bình dị.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước