Tai nạn ở Bình Thuận: Hỗ trợ thân nhân khi chờ kết quả ADN

Văn Giang, Ái Linh, Lê Huân-Thứ hai, ngày 23/05/2016 09:50 GMT+7

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn ở Hàm Thuận Nam. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị tỉnh Bình Thuận thành lập ngay một ban tiếp nhận thân nhân người bị nạn, hỗ trợ chỗ ăn nghỉ trong lúc chờ kết quả giám định ADN.

Ngay sau khi thăm hỏi động viên gia đình người bị nạn, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về một số giải pháp, nhằm khắc phục phần nào hậu quả vụ tai nạn, đồng thời ngăn chặn không để xảy ra những trường hợp tương tự

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị tỉnh Bình Thuận thành lập ngay một ban tiếp nhận thân nhân người bị nạn, hỗ trợ chỗ ăn nghỉ trong lúc chờ kết quả giám định ADN; tạo điều kiện tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe người bị nạn đang điều trị tại các bệnh viện.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia yêu cầu các đơn vị liên quan nhanh chóng điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn và trách nhiệm của các bên liên quan, để xử lý nghiêm khắc. Lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông tăng cường kiểm tra đảm bảo an toàn giao thông, nhất là những đoạn không có dải phân cách.

Trước đó, ngày 22/5, vụ tai nạn giao thông giữa hai xe khách đối đầu tại tỉnh Bình Thuận đã làm 12 người thiệt mạng và 40 người bị thương.

Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: Hôm nay có kết quả ADN Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: Hôm nay có kết quả ADN

VTV.vn - Lực lượng nghiệp vụ sẽ làm việc để giám định ADN những người tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận để có kết quả ngay trong hôm nay (23/5).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước