Tăng cường đảm bảo an ninh sau các vụ tấn công nữ công nhân

Hạnh Vân - Quốc Thắng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 06:36 GMT+7

Tuyến đường trong khuôn viên KCNC, nơi xảy ra vụ việc hàng loạt nữ công nhân bị đối tượng lạ đâm vật nhọn vào ngực. Ảnh: Kiến Thức

VTV.vn - Hiện, cơ quan chức năng vẫn chưa bắt được đối tượng đã dùng kim tiêm đâm 9 công nhân nữ trong Khu công nghệ cao TP.HCM. Do đó, nhiều biện pháp an ninh đã được triển khai.

Bố trí thêm trạm gác, thêm người đi tuần là những biện pháp đầu tiên của lực lượng an ninh Khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM. Còn với mỗi công ty, nhiều bảo vệ được triển khai thêm vào giờ tan tầm, hướng dẫn các công nhân đi vào đường tắt được mở.

Theo Công an quận 9, lực lượng này đã tiếp nhận hồ sơ từ phường Tân Phú, bước đầu lấy lời khai từ các nạn nhân, khoanh vùng đối tượng. Các ngành chức năng tại quận 9 cho biết, sẽ thực hiện tổng rà soát tình hình các khu dân cư đóng trên địa bàn, nhất là quanh các khu công nghiệp.

Các cơ quan chức năng cũng khuyến cáo bên cạnh các biện pháp đảm bảo an ninh của các lực lượng cảnh sát, sự góp sức, nâng cao cảnh giác của người dân cũng hết sức quan trọng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước