Tăng tàu đưa du khách ra đảo Lý Sơn dịp lễ

Theo VOV-Thứ hai, ngày 27/04/2015 22:27 GMT+7

VTV.vn - Trong sáng 27/4, tại cảng Sa Kỳ đã có trên 500 du khách ra huyện đảo Lý Sơn tham quan du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Ban quản lý cảng Sa Kỳ, tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động phương án phục vụ hành khách ra vào đảo Lý Sơn. Theo đó, các chuyến tàu vận tải khách đưa du khách ra Lý Sơn liên tục chạy luân phiên và tăng  chuyến.

Trong sáng nay (27/4), tại cảng Sa Kỳ đã có trên 500 du khách ra huyện đảo Lý Sơn tham quan du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Ban quản lý cảng Sa Kỳ đã linh hoạt trong khâu bán vé tàu như đăng ký mua vé tàu qua mạng, bố trí các điểm bán vé hợp lý giúp du khách có thể mua vé  thuận lợi.

Lực lượng kiểm soát giao thông của tỉnh Quảng Ngãi cũng giám sát chặt hoạt động vận tải khách trên các chuyến tàu cao tốc, đảm bảo  an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tàu.

Ông Tạ Công Chức - Phó giám đốc Ban Quản lý cảng Sa Kỳ, tỉnh Quảng Ngãi - cho biết: “Để phục vụ khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5, Ban quản lý cảng Sa Kỳ phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức vận chuyển hành khách hàng ngày với số chuyến tăng từ 1 đến 5 chuyến mỗi ngày. Nếu lượng khách tiếp tục tăng, chúng tôi sẽ điều thêm tàu để đưa hết lượng khách ra đảo”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

đảo Lý Sơn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước