Tàu Ocean Amazing không được nhập cảnh vào Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 25/02/2021 06:16 GMT+7

Một tàu hàng hóa tại cảng Bà Rịa - Vũng Tàu. (Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Có 2 thuyền viên dương tính lần 2 với SARS-CoV-2, tàu hàng Ocean Amazing của Singapore sẽ không nhập cảnh vào Việt Nam. Tàu này sẽ làm thủ tục quay trở lại Indonesia.

Trước đó, tàu Ocean Amazing khi đến vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị nhập cảnh để bốc hàng thì 1 thuyền viên tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau đó xét nghiệm thì phát hiện có 5 người dương tính với virus SARS-CoV-2. Đến chiều 24/2, xét nghiệm lần 2, có 2 người dương tính.

Các thuyền viên còn ở trên tàu Ocean Amazing chưa làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Chủ tàu sẽ phải quay về Indonesia để thay đổi toàn bộ thuyền viên, khử trùng tàu, sau đó mới quay lại Việt Nam để xếp dỡ hàng.

Tàu Singapore sang Việt Nam có 2 ca dương tính COVID-19, thuyền viên tử vong do tự tử Tàu Singapore sang Việt Nam có 2 ca dương tính COVID-19, thuyền viên tử vong do tự tử

VTV.vn - Tàu OCEAN AMAZING (quốc tịch Singapore) hiện có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và 2 trường hợp nghi ngờ. Có 1 thuyền viên tử vong do tự tử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước