Tết sớm ở một trung tâm bảo trợ xã hội

Văn Phồn, Quang Linh-Thứ bảy, ngày 06/02/2021 19:49 GMT+7

VTV.vn - Không được quây quần bên gia đình trong những ngày Tết nhưng những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vẫn được đón một cái Tết đầm ấm.

Như mọi năm, Tết luôn đến sớm ở các trung tâm bảo trợ để cho các trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được họ hàng đón về ăn Tết cùng. Nhưng năm nay, một năm đặc biệt, dịch bệnh, các trẻ sẽ ăn Tết tại trung tâm để đảm bảo an toàn. Tết đã tới sớm ở Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình, nơi các cán bộ ở đây đang nỗ lực mang lại cho những đứa trẻ ở đây một cái Tết ấm áp và tình người.

Những ngày này, các cán bộ ở trung tâm luôn gần gũi, tâm sự với trẻ giúp các em thêm tự tin và tự lập. Ngày nào ở trung tâm cũng tổ chức cho lũ trẻ cùng chơi, cùng múa hát. Và cả những bữa ăn với các món truyền thống ngày Tết.

Tết là lúc để trẻ vui hơn, lạc quan hơn và hiểu đây là gia đình của các em.

Đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19 tại các trung tâm bảo trợ Đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19 tại các trung tâm bảo trợ

VTV.vn - Một tuần 2 lần, trung tâm bảo trợ sẽ tiêu độc, khử trùng các phòng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước