Thái Bình: Nam sinh viên đuối nước ở Khu du lịch Cồn Vành

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 27/04/2015 06:04 GMT+7

VTV.vn - Một nam sinh viên đã tử vong do đuối nước khi tắm biển tại Khu du lịch Cồn Vành, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Tối 26/4, ông Nguyễn Văn Giang, Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình xác nhận: sinh viên Hoàng Tiến Đạt, sinh năm 1992, quê ở huyện Hưng Hà, học năm thứ 5 trường Đại học Y Thái Bình tử vong do đuối nước khi tắm biển tại Khu du lịch Cồn Vành, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Vụ việc xảy ra vào trưa 26/4.

Trước đó, vào khoảng 12h30, sinh viên này cùng với nhóm bạn khoảng gần 10 người đã về Cồn Vành để dã ngoại, du lịch. Trong lúc tắm biển với các bạn, do chủ quan, Đạt đã bơi qua khu vực có biển cấm, bị đuối nước và dẫn đến tử vong.

Nhận được nguồn tin, Chính quyền huyện Tiền Hải đã chỉ đạo Ban quản lý Khu du lịch Cồn Vành phối hợp với lực lượng Công an huyện Tiền Hải, lực lượng Bộ đội Biên phòng đóng trên địa bàn thực hiện công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn. Nhiều ngư dân trên địa bàn các xã lân cận Khu du lịch Cồn Vành đã huy động thuyền bè, hỗ trợ các cơ quan chức năng tìm kiếm.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết và bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân đưa về quê an táng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước