Thâm nhập "điểm đen" khăn giấy ướt ở miền Bắc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 10/07/2015 06:26 GMT+7

VTV.vn - Phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã thâm nhập một nơi sản xuất khăn giấy ướt gia công cho các thương hiệu nổi tiếng tại quận Long Biên, Hà Nội.

Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cầu Đuống (quận Long Biên) cho biết, công ty có nhiều sản phẩm khăn ướt giá rẻ, trong đó sản phẩm Baby Rose có giá siêu rẻ. Trên bao bì của loại khăn giấy này ghi rõ, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của nhóm phóng viên, nơi sản xuất theo công nghệ tiên tiến châu Âu đó lại là một căn phòng có diện tích chưa đầy 30m2. Căn phòng này vừa là nơi đóng gói, vừa là nơi nhân viên cho con ăn.

Vị giám đốc này cho biết thêm, công ty còn nhận gia công cho nhiều thương hiệu giấy nổi tiếng như giấy ướt Watersilk của Công ty Cổ phẩn Tissue sông Đuống. Lập tức, nhóm phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã liên hệ với Công ty Cổ phần Tissue sông Đuống và được đại diện công ty này xác nhận, có thuê Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cầu Đuống gia công giấy ướt cho nhãn Watersilk.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước