Thêm 1 tỉ đồng gửi đến người dân vùng lũ

P.V-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 10:45 GMT+7

VTV.vn - Số tiền 1 tỉ đồng này sẽ được để dành mua các vật tư, cây giống, con giống chuyển tới những người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt, giúp đồng bào vượt qua khó khăn.

Những ngày qua, tình hình mưa bão và lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, khiến cuộc sống của người dân ở các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Nam bị ảnh hưởng nặng nề. 

Nhằm giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ, Huawei Việt Nam phát động lễ quyên góp trong toàn thể nhân viên công ty với tinh thần "tương thân tương ái", cùng nhau vượt qua khó khăn do thiên tai.

Tại buổi lễ phát động, ông Wei ZhenHua, Phó Tổng Giám đốc công ty Huawei Việt Nam, chia sẻ: "Trong những ngày vừa qua, đã có nhiều người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Là doanh nghiệp đã phát triển 22 năm tại Việt Nam, Huawei cam kết luôn đồng hành cùng Việt Nam và thể hiện trách nhiệm xã hội của công dân doanh nghiệp. Nhóm kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật của công ty đã phối hợp cùng với khách hàng, chuẩn bị sẵn sàng cho việc bảo đảm mạng lưới an toàn, thông suốt ngay từ thời điểm diễn ra lũ lụt".

Thêm 1 tỉ đồng gửi đến người dân vùng lũ - Ảnh 1.

Toàn bộ nhân viên Huawei Việt Nam tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt

Thêm 1 tỉ đồng gửi đến người dân vùng lũ - Ảnh 2.

Bà Fiona Li, Phó Tổng Giám đốc phụ trách đối ngoại của Huawei Việt Nam gửi số tiền 1 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau bão lũ

Công ty Huawei Việt Nam sẽ phối hợp cùng với báo Tuổi trẻ TP.HCM để dùng số tiền 1 tỉ đồng này mua các vật tư, cây giống, con giống và chuyển tới tận tay những người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt, giúp đồng bào vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước