Thực hư hàng hoá được bán tại cơ sở Hoàng Giang Phúc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 29/07/2015 11:48 GMT+7

VTV.vn - Để hiểu rõ về những loại hàng hoá được bán tại cơ sở Hoàng Giang Phúc - một chi nhánh của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, phóng viên Tài chinh Kinh doanh đã thâm nhập vào đây.

Chưa hết bất ngờ với chiếc áo ngực có những tác dụng đẩy lùi bệnh tật, mức giá của nhiều sản phẩm khác còn cao một cách bất thường. Không những vậy, một loại hàng hóa thu hút được nhiều người mua là gói chăm sóc sức khỏe. Nhân viên bán hàng đa cấp quảng cáo rằng, có thể chữa bách bệnh sau khi họ dùng phương pháp giác hơi trong 10 phút để khám và chẩn đoán bệnh.

Dùng giác hơi để chẩn đoán bệnh đã lạ. Nhưng lạ hơn, mọi bệnh từ sổ mũi đến yếu sinh lý đều dùng chung một loại thuốc do các cơ sở Hoàng Giang Phúc bán cho người tham gia.

Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh khẳng định, cơ sở kinh doanh đa cấp này có dấu hiệu sai phạm khi chưa được cấp phép cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, Sở Y tế Hà Tĩnh cũng khuyến cáo rằng, không có loại thần dược nào chữa được bách bệnh; đồng thời cũng đưa ra cảnh báo, người dân không nên tham gia khám, chữa bệnh tại các cơ sở chưa được cấp phép như cơ sở đa cấp này để đảm bảo an toàn sức khoẻ của chính mình.

Lộ tên cơ sở công ty bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh Lộ tên cơ sở công ty bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh

VTV.vn - Cơ sở Hoàng Giang Phúc chính là một chi nhánh thuộc Công ty bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy tại Hà Tĩnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước