Lộ tên cơ sở công ty bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh

Huy Hoàng, Thúy Lan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 28/07/2015 19:32 GMT+7

VTV.vn - Cơ sở Hoàng Giang Phúc chính là một chi nhánh thuộc Công ty bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy tại Hà Tĩnh.

Với lời hứa từ các công ty đa cấp là chỉ cần mua hàng và lôi kéo thật nhiều người cùng tham gia, người giới thiệu không phải làm gì nhưng tiền sẽ vẫn tự vào tài khoản.

Tin vào điều này, nhiều người dân thậm chí đã vay tiền, rồi bỏ cả trăm, thậm chí cả tỷ đồng để có được vị trí cao trong hệ thống này.

Nếu chỉ là một cơ sở bán hàng thông thường, càng nhiều người đến mua sẽ càng tốt. Thế nhưng điều đó không đúng hoàn toàn với cơ sở Hoàng Giang Phúc là chi nhánh của Công ty bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy. Vậy chiêu thức hoạt động và lôi kéo khách hàng của cơ sở này là gì?

Đó là, nếu ai muốn mua hàng tại đây phải có người quen giới thiệu. Giới thiệu thôi cũng chưa đủ, người muốn tham gia còn phải được người quen đưa vào cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt này.

Những tưởng, khi gia nhập khó khăn như vậy, khách hàng phải là những doanh nhân, những nhà phân phối lớn nhưng thật bất ngờ là bên trong cơ sở lại đa phần là phụ nữ, bà nội trợ, người đã nghỉ hưu, thậm chí không ít người già cả.

Mất trắng cả tỷ đồng hoa hồng bán hàng đa cấp Mất trắng cả tỷ đồng "hoa hồng" bán hàng đa cấp

Hàng ngàn người tham gia vào mô hình bán hàng đa cấp tại TP.HCM đang có nguy cơ mất trắng khoảng 3 tỷ VND tiền "hoa hồng" từ việc phát triển mạng lưới thành viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước