Sau mỗi lần ăn nhậu, uống rượu bia cùng bạn bè, không phải ai cũng chắc chắn, mình có thể đủ tỉnh táo để tự điều khiển phương tiện về đến nhà an toàn.
Nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông có liên quan đến rượu bia, một trong những biện pháp được triển khai là hình thành mô hình nhà hàng tổ chức đưa thực khách đã "quá chén" về nhà. Đến nay, tại Hà Nội, một số nhà hàng đã triển khai mô hình này.
Trên thực tế, loại hình dịch vụ này được thực khách đón nhận như thế nào? Có đem lại hiệu quả trong thực hiện khẩu hiệu "đã uống rượu bia không lái xe" hay không? Phóng sự trên đây sẽ giải đáp những câu hỏi này.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.