Thuốc kích dục ‘núp bóng’ hàng rong bày bán tràn lan tại Quảng Trị

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 25/11/2015 10:17 GMT+7

VTV.vn - Tình trạng buôn bán các loại thuốc kích dục đang diễn ra bằng nhiều thủ đoạn tinh vi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Theo ghi nhận của nhóm PV VTV, ngay trước chợ Đông Hà (Quảng Trị), có hàng chục phụ nữ tham gia bán thuốc kích dục một cách công khai. Đa số các đối tượng này là người từ địa phương khác đến và thường ‘núp bóng’ dưới dạng những người bán hàng rong.

Khi thấy khách du lịch xuất hiện, những người phụ nữ này liền chèo kéo và hỏi thăm nhu cầu để bán thuốc. Hầu hết các mặt hàng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc và Thái Lan, được tuồn về qua các cửa khẩu.

Thu được lợi nhuận cao từ việc buôn bán các loại thuốc kích dục trên, nên người bán chỉ cần bán được hàng và không quan tâm đến các thành phần của thuốc cũng như sự nguy hiểm đối với khách hàng. Thực tế đã có nhiều trường hợp sử dụng thuốc kích dục giả phải nhập viện vì tính mạng bị đe dọa.

Trước tình trạng thuốc kích dục và các mặt hàng cấm được bày bán tràn lan và công khai như hiện nay, dư luận đang đặt câu hỏi: Các cơ quan chức năng đã thực hện công tác quản lý hàng hóa trên địa bàn như thế nào?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước