Tiến hành xác minh, xử lý TikToker miệt thị người nghèo

Trần Hướng-Thứ hai, ngày 28/11/2022 16:33 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý.

Đăng tải seris video "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó", trong clip mới nhất, TikToker này đã có nhiều lời lẽ được cộng đồng mạng cho là miệt thị đối với một bà lão có hoàn cảnh khó khăn.

Những lời lẽ cư xử không đẹp của Nờ Ô Nô đang khiến cư dân mạng dậy sóng. Thậm chí, dân mạng còn đang liệt kê danh sách các nhà hàng, quán xá mà Nờ Ô Nô hợp tác để tẩy chay. Đồng thời kêu gọi đơn vị quản lý nền tảng là Tiktok và các cơ quan chức năng sớm có động thái nhằm loại bỏ những người sản xuất nội dung 'bẩn' như Nờ Ô Nô trên các nền tảng mạng xã hội.

Hành lý tình yêu: Anh chàng điển trai kết đôi với hot TikToker Hành lý tình yêu: Anh chàng điển trai kết đôi với hot TikToker

VTV.vn - Hành lý tình yêu mùa 3 tập 1 đón chào sự xuất hiện của Duy Anh – trưởng phòng quản lý nhãn hàng điển trai của một công ty thương mại điện tử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước