Tiếp tục xảy ra động đất tại A Lưới, TT-Huế

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 27/12/2015 07:31 GMT+7

VTV.vn - Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cho biết, ngày 26/12, tại TT-Huế tiếp tục xảy ra một trận động đất.

Cường độ của trận động đất được xác định là 3,2 độ richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 11km. Hiện Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này. Đây là trận động đất lần thứ 6 xảy ra tại huyện miền núi A Lưới và vùng phía Tây thị xã Hương Trà, tỉnh TT- Huế chỉ trong tháng 12 này.

Như vậy, tính từ tháng 5/2014 đến nay, ở A Lưới và vùng phía Tây thị xã Hương Trà giáp với A Lưới đã xảy ra 16 trận động đất. Trước tình trạng động đất xảy ra liên tục tại TT-Huế, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cơ quan liên quan vào cuộc nghiên cứu và đánh giá tình hình.

TT-Huế: Động đất 3,4 độ richter ở huyện A Lưới TT-Huế: Động đất 3,4 độ richter ở huyện A Lưới

VTV.vn - Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cho biết, vừa xảy ra thêm một trận động đất trên địa bàn huyện A Lưới của tỉnh TT-Huế.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước