Tìm thấy thêm thi thể 3 người mất tích khi đi rừng ở Quảng Bình

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 17:46 GMT+7

Ông Nguyễn Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch trao quà hỗ trợ gia đình có người mất. (Ảnh: Báo điện tử Người lao động)

VTV.vn - 3 thi thể người mất tích khi đi rừng tại Quảng Bình đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Chiều 24/10, ông Nguyễn Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết: Lực lượng chức năng cùng người nhà các nạn nhân đã tìm thấy thêm 3 thi thể vụ núi lở vùi lấp 4 người trong lán trại trên địa bàn huyện.

Danh tính 3 nạn nhân mới được tìm thấy gồm: Nguyễn Văn Sáng (sinh năm 1991), Trần Văn Lý (sinh năm 1965), Nguyễn Văn Hạnh (sinh năm 1968), cả 3 người đều trú cùng thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.

Theo ông Thủy, gia đình 4 nạn nhân đều thuộc diện nghèo khó. Riêng trường hợp ông Hạnh người được tìm cuối cùng có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi bản thân bị câm, điếc nhưng phải vào rừng kiếm sống nuôi vợ và 4 đứa con.

Trước đó, chiều 23/10, UBND huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ xã Hưng Trạch về việc có bốn người quê ở thôn Bồng Lai 2 đi rừng từ trước ngày 15/10 đến nay chưa về, thông tin không liên lạc được, nghi mất tích. UBND huyện chỉ đạo lực lượng chức năng cùng với xã Hưng Trạch và thân nhân những người mất tích đi tìm kiếm trong rừng. Sau khi đi bộ nhiều tiếng đồng hồ địa hình núi cao, khe sâu đoàn, đến vị trí trong vùng rừng sâu Bồng Lai. Khi đoàn tìm đến một lán trại thì thấy hiện trường tan hoang, bới tìm trong đất đá thì thấy một nạn nhân là anh Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi, ở thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình).

Sáng 24/10, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch Nguyễn Văn Thủy đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ gia đình người tử vong 5 triệu đồng; đồng thời dẫn đầu đoàn công tác gồm Công an, Huyện đội, xã Hưng Trạch và thân nhân vào rừng tìm kiếm các nạn nhân còn đang mất tích.

Quảng Bình di dời khẩn cấp 20 hộ dân vì sạt lở núi Quảng Bình di dời khẩn cấp 20 hộ dân vì sạt lở núi

VTV.vn - Tại Quảng Bình, hàng chục căn nhà vừa bị sạt lở, nhiều người thoát chết trong gang tấc đêm 21/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước