Tổng cục Du lịch khuyến cáo: Khách du lịch đến Thái Lan cần cẩn trọng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 18/08/2015 15:37 GMT+7

Hiện trường vụ nổ bom tại Bangkok (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Liên quan đến vụ nổ bom xảy ra tại Bangkok ngày 17/8, Tổng cục Du lịch - Bộ VH-TT&DL đã đưa ra một số khuyến cáo đối với các doanh nghiệp lữ hành và du khách.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Thái Lan là thị trường du lịch thu hút rất đông du khách Việt Nam. Bởi vậy, trước tình hình biến động tại Bangkok, các doanh nghiệp lữ hành cần phải nắm bắt kịp thời, quản lý các đoàn du khách, không nên đưa khách đến nơi nguy hiểm, tập trung đông người.

Ngoài ra, các doanh nghiệp lữ hành cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và Lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan để xử lý kịp thời những vấn đề nảy sinh liên quan đến khách du lịch người Việt Nam nếu có.

Đối với du khách, cần hết sức cẩn trọng, chủ động điều chỉnh các hoạt động du lịch của mình tại những địa bàn có thông tin không nên đến.

Một số doanh nghiệp như Vietravel, Fiditour, Red Tour cho biết, đến thời điểm này, vẫn chưa nhận được quyết định hủy tour đi Thái Lan của khách du lịch Việt.

Vụ nổ bom tại Bangkok: Có ít nhất 1 công dân Việt Nam bị thương Vụ nổ bom tại Bangkok: Có ít nhất 1 công dân Việt Nam bị thương

VTV.vn - Đại Sứ Quán Việt Nam xác nhận: Có ít nhất 1 công dân Việt Nam đã bị thương trong vụ đánh bom tại Bangkok, Thái Lan vào tối 17/8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước