Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/01/2016 17:09 GMT+7

VTV.vn - Ngày 12/1, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam phối hợp với báo VietnamNet đã tổ chức Lễ công bố bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng này nhằm tôn vinh và ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong năm tài chính 2014. Các tiêu chí đưa ra để lựa chọn doanh nghiệp là doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản và tổng số lao động. 5 doanh nghiệp đứng đầu danh sách là: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Cũng tại Lễ công bố, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố danh sách top 50 doanh nghiệp xuất sắc - là những đại diện tiêu biểu nhất của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đã khẳng định được vị thế của mình thông qua các chỉ tiêu: quy mô, lợi nhuận, có đóng góp nhiều nhất vào Ngân sách Nhà nước và có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong giai đoạn 2011 - 2014.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước