TP Hồ Chí Minh phấn đấu trên 90% dân số được tiêm mũi 3 và 4

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 27/06/2022 19:17 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

VTV.vn - TP Hồ Chí Minh sẽ phấn đấu hoàn tất việc tiêm chủng cho người dân, đảm bảo trên 90% dân số được tiêm mũi 3 và 4.

UBND TP Hồ Chí Minh yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục thực hiện Chiến dịch truyền thông vận động người dân tiêm vaccine phòng COVID-19 đến hết ngày 30/6, chủ động phối hợp và triển khai quyết liệt, đồng loạt để vận động mọi người dân đi tiêm đầy đủ.

Sở Y tế thành phố bên cạnh việc công khai danh sách điểm tiêm cố định, điểm tiêm lưu động cần công khai hàng ngày kết quả tiêm vaccine của từng quận, huyện và TP Thủ Đức lên Cổng thông tin điện tử ngành y tế để công khai cho người dân được biết.

UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện chỉ đạo trung tâm y tế trên địa bàn khẩn trương tiếp nhận vaccine đã được phân bổ để hoàn tất việc tiêm chủng cho người dân, đảm bảo trên 90% dân số trên địa bàn được tiêm mũi 3 và các đối tượng phù hợp tiêm mũi 4 theo đúng quy định.

Mở rộng đối tượng tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 4 Mở rộng đối tượng tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 4

VTV.vn - Đây là thông tin mới nhất trong hướng dẫn của Bộ Y tế về đối tượng, liều lượng tiêm và loại vaccine phòng COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước