TP.HCM: Xe tải nặng ngang nhiên lưu thông ngày đêm trên đường cấm

Trần Quyết - Văn Dương (VTV9)-Thứ hai, ngày 06/11/2017 09:55 GMT+7

VTV.vn - Xe tải nặng hàng chục tấn, xe container ngày đêm hoạt động, đường có biển cấm nhưng không có tác dụng là tình trạng kéo dài từ nhiều tháng qua ở quận 9, TP.HCM.

Người dân ở phường Long Thuận Mỹ, quận 9, TP.HCM đã phản ánh về thực trạng đường Nguyễn Xiển liên tục bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi ô nhiễm, nhất là tình trạng mất an toàn giao thông vì thường xuyên có xe tải nặng lưu thông vào tuyến đường này. Bức xúc hơn là dù tuyến đường có quy định cấm xe tải trọng lớn nhưng xe tải, xe bồn, xe container vẫn ngang nhiên đi vào mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Theo đó, trên đường Nguyễn Xiển có biểm cấm xe tải trọng từ 5 tấn trở lên không được phép lưu thông vào đường này từ 6h - 22h. Tuy nhiên, không khó khăn gì để ghi lại những hình ảnh xe tải nặng đã và đang hoạt động rầm rộ mỗi ngày trên tuyến đường này.

Chứng kiến việc xe tải nặng, xe container lưu thông liên tục từ nhiều tháng qua, không ít người dân rất bức xúc bởi tình trạng này ngày càng tăng và diễn ra công khai. Được biết, đường Nguyễn Xiển là tuyến đường hẹp, có trường học nằm tiếp giáp. Tình trạng xe lưu thông vào giờ cấm, thậm chí vào giờ cao điểm như hiện nay đã gây ra sự lo ngại cho các phụ huynh khi đưa đón con đi học. Người dân rất kỳ vọng vào sự giải quyết của cơ quan chức năng để đảm bảo cho sự an toàn của người lưu thông và người dân tại đây.

Xe tải phá nát đường giao thông tại TP Nha Trang Xe tải phá nát đường giao thông tại TP Nha Trang Bà Rịa - Vũng Tàu: Người dân đem đá chặn xe tải cày nát đường Bà Rịa - Vũng Tàu: Người dân đem đá chặn xe tải cày nát đường Tây Ninh: Đường bị cày nát vì xe chở cát quá tải Tây Ninh: Đường bị cày nát vì xe chở cát quá tải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước