Trải nghiệm thú vị ngắm cảnh Đà Nẵng từ trực thăng

An Hải, Hữu Thịnh-Thứ bảy, ngày 30/04/2022 22:22 GMT+7

VTV.vn - Sân bay trực thăng Nước Mặn ở phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng - từ đây sẽ xuất phát chuyến "Thưởng ngoạn Đà Nẵng từ trên cao" bằng trực thăng.

Ngắm Đà Nẵng từ trên cao bằng trực thăng, du khách có thể thỏa thích với các góc nhìn về thành phố biển trong vòng 12 phút với Tour Khám phá; và 30 phút Tour Chinh phục. Trực thăng BELL 505 của Mỹ sẽ mang theo từ 3 đến 4 hành khách, dưới cánh máy bay du khách được ngắm nhìn các cảnh quan tuyệt đẹp như: Ngũ Hành Sơn, sông Hàn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng. Tùy theo gói dịch vụ, du khách còn được chiêm ngưỡng những bãi biển xinh đẹp, Chùa Linh Ứng với tượng Phật Bà lớn nhất Việt Nam, vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà và Phố cổ Hội An.

Trải nghiệm thú vị ngắm cảnh Đà Nẵng từ trực thăng - Ảnh 1.

Máy bay thương hiệu Bell505

Trải nghiệm thú vị ngắm cảnh Đà Nẵng từ trực thăng - Ảnh 2.

Ngắm cầu Rồng từ trực thăng

Trải nghiệm thú vị ngắm cảnh Đà Nẵng từ trực thăng - Ảnh 3.

Ngắm chùa Linh Ứng Sơn Trà

Với hành trình khám phá tour ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao bằng trực thăng, du khách được đón nhận cảm giác mới lạ về một thành phố đáng sống của Việt Nam. Sản phẩm du lịch mới này sẽ được thành phố Đà Nẵng tăng cường tần suất khai thác để phục vụ du khách chào đón sự trở lại nhộn nhịp của du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước