Trạm thu phí cầu Cần Thơ xuống cấp nghiêm trọng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 18/08/2015 06:43 GMT+7

VTV.vn - Trạm thu phí cầu Cần Thơ đang xuống cấp nghiêm trọng sau 2 năm dừng hoạt động, nhưng vẫn chưa được tháo dỡ.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, 12 làn của trạm thu phí cầu Cần Thơ đang xuống cấp với những vết lún, nứt tại các dải phân cách giữa các làn đường. Những vết lún sâu hơn 3 tấc đang ảnh hưởng không nhỏ đến các phương tiện khi lưu thông qua đây.

Sau 3 năm vận hành, trạm thu phí cầu Cần Thơ chính thức ngừng hoạt động vào đầu tháng 2/2013. Điều đáng nói là trạm thu phí này không hề được duy tu sửa chữa hay vệ sinh dẫn đến sự xuống cấp khá nặng nề.

Đầu năm nay, trạm thu phí được chuyển giao lại cho TP Cần Thơ để sửa chữa thành cổng chào. Tuy nhiên, thời hạn khi nào chuyển đổi công năng từ trạm thu phí sang cổng chào vẫn chưa được TP Cần Thơ xác định.

Việc trạm thu phí cầu Cần Thơ xuống cấp không chỉ gây mất an toàn giao thông cho người dân địa phương, mà còn ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị của thành phố trung tâm ĐBSCL.

Bộ trưởng Bộ GTVT: Sẽ bỏ một số trạm thu phí không phù hợp Bộ trưởng Bộ GTVT: "Sẽ bỏ một số trạm thu phí không phù hợp"

VTV.vn - Trong chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời ngày 28/6, Bộ trưởng Bộ GTVT làm rõ các vấn đề nóng của ngành giao thông như hằn lún trên cao tốc, quy hoạch trạm thu phí BOT.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

trạm thu phí

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước