Trao giải Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc 2015

Hoàng Trang (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 17:58 GMT+7

Tiết mục của đoàn chủ nhà - Cung Thiếu nhi Hà Nội tham dự Liên hoan. (Ảnh: doanthanhnien.vn)

VTV.vn - Tối 10/7, Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc 2015 đã kết thúc bằng một đêm công diễn trao giải tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Màu sắc, độc đáo, sáng tạo, đó là những ấn tượng về các tiết mục tham gia Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh phía Bắc 2015 . Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, tối 10/7, Liên hoan đã kết thúc bằng một đêm công diễn trao giải tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

6 tiết mục độc đáo và giàu tính nghệ thuật nhất đã được trao giải xuất sắc của Liên hoan thuộc về các nhà thiếu nhi đến từ Hà Nội, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Hải Phòng và Thanh Hoá. Gần 700 em thiếu nhi đến từ 27 đoàn đã mang tới Liên hoan trên 100 tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu,đậm đà bản sắc vùng miền, cho thấy những bước tiến đáng kể trong chất lượng nghệ thuật và phong cách dàn dựng, biểu diễn dành cho thiếu nhi mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên của tuổi thơ.

Đã trở thành hoạt động thường niên nhằm tôn vinh và khích lệ năng khiếu nghệ thuật của các em, Liên hoan năm nay ghi nhận sự tham gia đông đảo nhất của các nhà thiếu nhi khu vực phía Bắc.

Như một dấu ấn đẹp sau một mùa hè tươi vui, những hoạt động như Liên hoan lần này không chỉ phát hiện,bồi dưỡng những em thiếu nhi có năng khiếu nghệ thuật, kết nối giao lưu vùng miền giữa các nhà thiếu nhi của khu vực phía Bắc, mà còn là một kênh quan trọng để bên cạnh học tập, rèn luyện trong nhà trường, các em được phát triển toàn diện về văn, thể, mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước